Phiên bản di động

Công ty Cách âm cách nhiệt Phương Nam: Hướng tới đáp ứng Panel cho ngành Doanh trại

“Lớp tập huấn Hậu cần toàn quân năm 2022” được tổ chức từ 10-13/5/2022, tại Trung tâm Huấn luyện quân sự Quốc gia 4. Trong khuôn khổ tập huấn có phần trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới của gần 20 đơn vị Hậu cần quân đội. Công ty Cách âm cách nhiệt Phương Nam là doanh nghiệp duy nhất sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) được Cục Doanh trại - Tổng cục Hậu cần chọn tham gia giới thiệu sản phẩm Sandwich Panel.
Công ty Cách âm cách nhiệt Phương Nam: Hướng tới đáp ứng Panel cho ngành Doanh trại
Ngày 12/5/2022, tại Trung tâm Huấn luyện quân sự Quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm gian hàng sản phẩm Panel của Công ty Cách âm cách nhiệt Phương Nam (ảnh: Từ Ngọc Lang).

Vật liệu xanh cho “doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp”

Cách đây 20 năm, ngày 31/3/2002, Tổng cục Hậu cần đã phát động trong toàn quân phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp”. Phong trào thi đua thực sự tạo nên sức mạnh quan trọng, được các quân khu, đơn vị sôi nổi hưởng ứng, từ đó phong trào đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, góp phần xây dựng quân đội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Từ thực tế ấy, cùng với đẩy mạnh hoạt động sản xuất Panel phục vụ công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, lãnh đạo Công ty Cách âm cách nhiệt Phương Nam (Công ty Phương Nam) đã có ý tưởng chủ động hướng tới sản xuất Sandwich Panel nhằm góp phục vụ nhu cầu xây dựng doanh trại quân đội.

“Panel là “Vật liệu xanh” thân thiện với môi trường và con người, đây là vật liệu xây nhẹ, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy vì thế hoàn toàn phù hợp cho các công trình doanh trại, bao gồm cả các hạng mục công trình khu thể thao, giải trí, trạm quân y, kho quân nhu, quân lương, khu chế biến thực phẩm, nhà bếp, nhà ăn… phục vụ cho đời sống, sinh hoạt, học tập, huấn luyện cho bộ đội”, Tổng Giám đốc Công ty Phương nam Giáp Văn Thanh khẳng định.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất Sandwich Panel, 30 năm qua Công ty Phương Nam luôn nỗ lực tiên phong, chú trọng đầu tư giải pháp kỹ thuật, mua sắm thiết bị công nghệ hiện đại để đưa ra thị trường VLXD những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng Panel trong nước cũng như phục vụ xuất khẩu. Hiện Công ty Phương Nam có 3 nhà máy sản xuất Panel đều được trang bị dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại (2 nhà máy tại khu công nghiệp huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh và nhà máy Panel thứ ba tại Khu công nghiệp Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). Trung bình mỗi năm Công ty Phương Nam cung ứng cho thị trường VLXD trên 3 triệu m2 Panel các loại. Sản phẩm Panel Phương Nam có chủng loại đa dạng như Panel Procy, Panel Prexs, Panel Prock… ngày càng trở nên quen thuộc, uy tín nên đã có hàng ngàn chủ đầu tư tin tưởng chọn làm vật liệu thi công dự án các khu công nghiệp, nhà máy, nông trại, phòng sạch, kho lạnh…

Một trong những điểm hấp dẫn đối với khách hàng là Công ty Phương Nam luôn đảm bảo kịp thời tiến độ giao hàng, sản phẩm bao giờ cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đội ngũ cán bộ, nhân viên Phương Nam năng động, hiểu biết, sẵn sàng hỗ trợ mọi mặt liên quan tới khách hàng với tinh thần coi công trình, dự án của khách hàng như của chính mình. Chính vì vậy, nhiều năm qua, có không ít chủ đầu tư liên tục triển khai chuỗi dự án và dù ở bất cứ đâu nhưng đều chọn Panel Phương Nam như chuỗi dự án của Massan, Lotte, siêu thị Go!...

Đáp ứng cho các công trình cơ động và dã chiến

Panel Phương Nam còn có nhiều ưu điểm phục vụ việc lắp dựng công trình doanh trại bởi dễ vận chuyển, dễ lắp đặt. Trong tình huống cơ động, nếu cần phải di dời một hạng mục nào đó hay toàn bộ doanh trại đến địa điểm khác, thì Panel là vật liệu lý tưởng dễ tháo rời, vận chuyển đến vị trí mới lại lắp dựng lại như cũ. Sử dụng Panel để xây lắp doanh trại sẽ giảm tối đa thời gian thi công và chi phí nhân công; quá trình xây lắp không phát thải bụi và tiếng ồn, đặc biệt việc xử lý nền móng công trình sẽ đơn giản hơn. Vách Panel không những dùng làm vách ngoài, vách trong mà còn còn rất thích hợp cho các công trình trên nền đất yếu, vì Panel với khả năng tạo kết cấu nhẹ, vượt nhịp lớn, dễ phối hợp lắp dựng trên cao, giảm bớt trọng lực nền móng và kết cấu. Chính vì vậy, rất nhiều các nhà máy, công trình, khu công nghiệp đã sử dụng lắp dựng vách ngoài bằng Panel thay thế cho tường gạch và tường bê tông truyền thống. Sản phẩm Panel có hai bề mặt tôn đặc chủng, có tính kháng nước, kháng khuẩn, do đó Panel Phương Nam thích ứng với các loại hình doanh trại nói chung, đặc biệt các doanh trại đóng quân trên các vùng cao, vùng sâu, vùng xa nói riêng.

Là doanh nghiệp có năng lực sản xuất Panel lớn nhất Việt Nam, Công ty Phương Nam tự tin hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu lắp dựng các công trình doanh trại của quân đội. Đặc biệt, trong các tình huống ứng phó khẩn cấp, Panel là vật liệu duy nhất có khả năng đáp ứng nhanh nhất, kịp thời cho các công trình dã chiến, yêu cầu cơ động cao, phục vụ công tác đảm bảo đời sống, sức khỏe cho bộ đội trong huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Trao đổi về chủ trương, Công ty Cách âm cách nhiệt Phương Nam hướng tới sản xuất Sandwich Panel phục vụ các công trình doanh trại quân đội, ông Giáp Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Để có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng doanh trại quân đội ngày càng chính quy, hiện đại và xanh - sạch - đẹp, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu, liên kết với các đối tác tiến tới cho ra đời những dòng sản phẩm đặc biệt, có khả năng chịu đựng tác động tiêu cực của môi trường cao hơn”.

Theo Từ Ngọc Lang/Báo Xây dựng
Link gốc: https://baoxaydung.com.vn/cong-ty-cach-am-cach-nhiet-phuong-nam-huong-toi-dap-ung-panel-cho-nganh-doanh-trai-332122.html

Nổi bật trang chủ

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đoàn đại biểu Tổng hội xây dựng Việt Nam

Mô hình hợp tác công tư trong xây dựng và vận hành các nhà máy xử lý nước thải và chất thải rắn tại Việt Nam
Tâm lý sợ sai, chưa bố trí ngân sách, giải ngân hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động còn rất chậm
Những quy định và chính sách mới về thị trường bất động sản sắp được áp dụng

Đọc thêm

Cấp phép khai quật khảo cổ tại một số địa điểm thuộc tỉnh Ninh Bình

Cấp phép khai quật khảo cổ tại một số địa điểm thuộc tỉnh Ninh Bình

Vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cho phép Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viện Khảo cổ học khai quật khảo cổ tại địa điểm Cánh đồng Nội Trong, địa điểm Cánh đồng Hang Trâu thuộc thôn Tây và địa điểm Vườn chùa Nhất Trụ thuộc thôn Nam, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Những dấu hiệu đáng mừng cho du lịch Hà Nội

Những dấu hiệu đáng mừng cho du lịch Hà Nội

Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 8,61 triệu lượt khách, tăng gần 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Đây là những dấu hiệu đáng mừng cho du lịch Hà Nội.
Muốn cạnh tranh quốc tế, Đà Nẵng cần có sản phẩm xứng tầm

Muốn cạnh tranh quốc tế, Đà Nẵng cần có sản phẩm xứng tầm

Theo các chuyên gia, để xứng danh thành phố đáng đến và đáng sống, Đà Nẵng cần liên tục đầu tư, nâng tầm những "đặc sản" mang bản sắc riêng như Lễ hội pháo hoa quốc tế, gia tăng thêm nhiều trải nghiệm mới và đẳng cấp...
Vĩnh Phúc: Ra mắt phòng họp không giấy E–cabinet đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số

Vĩnh Phúc: Ra mắt phòng họp không giấy E–cabinet đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số

Sáng 5/7, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị lần thứ 13 Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Khóa XVII. Tại Hội nghị lần này, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức ra mắt phòng họp không giấy E-cabinet.
Trường hợp nào phải khấu trừ thuế trước khi trả tiền công?

Trường hợp nào phải khấu trừ thuế trước khi trả tiền công?

Công ty xây dựng của ông Nguyễn Vân Chuẩn ký hợp đồng với đại diện tổ thợ thi công, kèm theo danh sách thợ có mã số thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Ông Chuẩn hỏi, khi quyết toán thuế TNCN, phải kê khai Phụ lục số 05-1/BK-QTT-TNCN hay 05-2/BK-QTT-TNCN? Công ty ông có phải khấu trừ thuế trước khi chi trả không?
Queen Stone Group khai trương showroom đá tự nhiên đầu tiên tại Hà Nội

Queen Stone Group khai trương showroom đá tự nhiên đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 5/7, tại Hà Nội, Queen Stone Group đã khai trương showroom về đá tự nhiên tại địa chỉ Km3 đường Phan Trọng Tuệ (Tam Hiệp, Thanh Trì, Thành phố Hà Nội).
“Lực bật” để bất động sản Đà Nẵng sẵn sàng trở lại đường đua mới

“Lực bật” để bất động sản Đà Nẵng sẵn sàng trở lại đường đua mới

Thị trường bất động sản Đà Nẵng tuy khởi động chậm hơn so với các thị trường khác nhưng hiện tại đã xuất hiện những dự án siêu khủng cả về du lịch và siêu sang đẳng cấp, có thể coi là “lực bật” sẵn sàng trở lại đường đua mới.
Heritage West Lake: Từ khu đất đấu giá 133 tỷ tới Công ty không doanh thu

Heritage West Lake: Từ khu đất đấu giá 133 tỷ tới Công ty không doanh thu

Dự án căn hộ triệu đô Heritage West Lake được phát triển trên khu đất đấu giá 133 tỷ đồng và phát triển bởi chủ đầu tư nhiều năm liền không doanh thu.
Nguồn cung bất động sản và giá bán đều tăng

Nguồn cung bất động sản và giá bán đều tăng

Trong nửa đầu năm 2022, thị trường bất động sản đã có nhiều biến động với hàng loạt chính sách đã được ban hành nhằm giảm thiểu đầu cơ, minh bạch thị trường, tạo điều kiện cho những người có nhu cầu mua ở thực. Việc kiểm soát tín dụng bất động sản, chính sách siết phân lô tách thửa tại nhiều địa phương, tăng cường siết thu thuế chuyển nhượng bất động sản… phần nào đã kìm chế những “cơn sốt đất” cục bộ tại nhiều điểm nóng. Tuy nhiên, sau thời gian dài bị kìm nén bởi dịch bệnh, cả nguồn cung và giá bán bất động sản tại hầu hết các thị trường và phân khúc đều bật tăng mạnh.
Thái Nguyên: Công bố kết quả kiểm tra Dự án khu nhà ở tổng hợp TECCO

Thái Nguyên: Công bố kết quả kiểm tra Dự án khu nhà ở tổng hợp TECCO

Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên đã công bố kết quả kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, nhà ở và công trình đã xây dựng và điều kiện chuyển nhượng công trình thương mại, dịch vụ tại Dự án khu nhà ở tổng hợp TECCO thuộc phường Hoàng Văn Thụ.
Queen Stone Group khai trương showroom đá tự nhiên đầu tiên tại Hà Nội

Queen Stone Group khai trương showroom đá tự nhiên đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 5/7, tại Hà Nội, Queen Stone Group đã khai trương showroom về đá tự nhiên tại địa chỉ Km3 đường Phan Trọng Tuệ (Tam Hiệp, Thanh Trì, Thành phố Hà Nội).
Những bước tiến dài của ngành thép Việt Nam

Những bước tiến dài của ngành thép Việt Nam

Tăng trưởng ngành thép Việt Nam những năm gần đây đều ở mức hai con số. Sản lượng sản xuất thép thô (phôi thép) của doanh nghiệp trong nước vào năm 2021 là 23 triệu tấn, cao gấp 4,6 lần sản lượng năm 2011 và gấp hơn 70 lần năm 2001.
Ninh Thuận: Linh hoạt trong cấp phép nguồn vật liệu đất đắp phục vụ xây dựng cao tốc Bắc - Nam

Ninh Thuận: Linh hoạt trong cấp phép nguồn vật liệu đất đắp phục vụ xây dựng cao tốc Bắc - Nam

Trước thực trạng thiếu hàng vật liệu đất đắp đường làm ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo, tỉnh Ninh Thuận đã có nhiều giải pháp linh hoạt trong cấp phép nguồn vật liệu này.
Austdoor chuyển đổi số cho thế hệ cửa cuốn mới an toàn và thông minh vượt trội

Austdoor chuyển đổi số cho thế hệ cửa cuốn mới an toàn và thông minh vượt trội

Ngày 28/6, Cửa cuốn Austdoor – Thương hiệu quốc gia chính thức ra mắt thế hệ sản phẩm cửa cuốn mới dựa trên ứng dụng chuyển đổi số vào sản xuất, kinh doanh để tạo ra bộ sản phẩm an toàn và thông minh vượt trội hơn.
Lập Hội đồng thẩm định Quy hoạch thăm dò, khai thác, khoáng sản làm vật liệu xây dựng

Lập Hội đồng thẩm định Quy hoạch thăm dò, khai thác, khoáng sản làm vật liệu xây dựng

Hội đồng thẩm định có nhiệm vụ tổ chức thẩm định Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản làm vật liệu xây dựng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo quy định của pháp luật về quy hoạch.
Ngành Nhôm Việt Nam dư thừa công suất 35 - 40% do ảnh hưởng Covid-19

Ngành Nhôm Việt Nam dư thừa công suất 35 - 40% do ảnh hưởng Covid-19

Đó là một trong những nội dung được đưa ra trong Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 do Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam tổ chức mới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Giải pháp thiết kế không gian sống toàn diện từ Prime Group

Giải pháp thiết kế không gian sống toàn diện từ Prime Group

Prime Group - một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực gạch ốp lát tại Việt Nam mang đến Vietbuild 2022 một diện mạo vô cùng mới mẻ với chủ đề “Living Space For Wellness - Không gian sống toàn diện cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn”.
Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp xuất khẩu cát trắng silic, cát vàng khuôn đúc

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp xuất khẩu cát trắng silic, cát vàng khuôn đúc

Trên cơ sở cân đối nhu cầu của thị trường trong nước và bảo đảm dự trữ khoáng sản, Bộ Xây dựng quy định về chỉ tiêu kỹ thuật để xuất khẩu cát trắng silic, cát vàng làm khuôn đúc sau tuyển, chế biến.
Vật liệu tái chế mở ra cánh cửa mới cho bê tông in 3D

Vật liệu tái chế mở ra cánh cửa mới cho bê tông in 3D

Theo nghiên cứu từ Đại học RMIT, thủy tinh và nhựa tái chế kết hợp với công nghệ in 3D có thể đem đến giải pháp bền vững cho ngành Xây dựng.
Viglacera: Sản phẩm mới đưa kiến trúc đương đại “Chạm vào tương lai”

Viglacera: Sản phẩm mới đưa kiến trúc đương đại “Chạm vào tương lai”

Trong khuôn khổ triển lãm VietBuild 2022, Viglacera và Vietcetera phối hợp tổ chức sự kiện “Chạm vào tương lai”. Đây là chương trình để kết nối, tạo ra những cơ hội cho các cá nhân có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thiết kế và kiến trúc giới thiệu sản phẩm mới, kết nối bền vững với các chuyên gia trong và ngoài nước.
Phim cách nhiệt Ngôi Sao: Ngày đầu tiên tỏa sáng tại Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh lần 2

Phim cách nhiệt Ngôi Sao: Ngày đầu tiên tỏa sáng tại Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh lần 2

Để tiếp nối sự thành công của hội chợ Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh – Lần 1 vào tháng 4/2022. Phim cách nhiệt Ngôi Sao tiếp tục tham gia triển lãm Vietbuild lần 2 từ diễn ra từ ngày 22 – 26/6. Hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị đối với khách hàng tham gia triển lãm.
Nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng hiện đại được Tập đoàn Austdoor giới thiệu tại triển lãm VietBuild Thành phố Hồ Chí Minh 2022

Nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng hiện đại được Tập đoàn Austdoor giới thiệu tại triển lãm VietBuild Thành phố Hồ Chí Minh 2022

Triển lãm VietBuild là một trong những sự kiện thu hút nhất của ngành xây dựng, quy tụ những “ông lớn” trong ngành. Với kinh nghiệm gần 20 năm thành lập và là Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín, sự có mặt của Tập đoàn Austdoor tại triển lãm VietBuild 2022 tiếp tục mang đến những dấu ấn sắc nét về sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên phong cũng như là chuỗi các hoạt động hoạt náo sôi động tại diện tích trưng bày sang trọng, quy mô rộng tới 400m2.
Đồng Tâm Group: Cụm gian hàng không thể bỏ lỡ tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng Tâm Group: Cụm gian hàng không thể bỏ lỡ tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh

Chiếm lĩnh vị trí đắc địa từ số 255 đến số 454 khu A1 (gần cổng C đường số 5, đối diện trường Saigon Tech), Đồng Tâm Group - thương hiệu vật liệu xây dựng có uy tín, bề dày lịch sử hơn 50 năm, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao suốt 24 năm, Top 5 thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín 4 năm liền từ 2019-2022, cùng nhiều danh hiệu giải thưởng khác, được ưa chuộng tại thị trường trong nước & quốc tế, tự tin giới thiệu đến khách hàng, đối tác, giới kiến trúc sư, giới xây dựng… những dòng sản phẩm có tính năng vượt trội tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh tháng 6/2022.
Giải pháp tấm Panel NS BlueScope cho công trình đặc thù

Giải pháp tấm Panel NS BlueScope cho công trình đặc thù

Ngày 16/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty NS BlueScope Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu giải pháp công nghệ tôn mạ giành riêng cho Sandwich Panel (tấm panel PU cách nhiệt được sản xuất bằng cách phun polyurethane ở giữa 2 tấm tôn lạnh). Đây là những sản phẩm tôn mạ màu đầu tiên trên thị trường dành riêng cho ứng dụng sandwich panel cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc.
BlueScope ra mắt dòng tôn mạ đầu tiên dành riêng cho từng ứng dụng Sandwich panel chuyên biệt

BlueScope ra mắt dòng tôn mạ đầu tiên dành riêng cho từng ứng dụng Sandwich panel chuyên biệt

Ngày 16/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty NS BlueScope Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu giải pháp công nghệ tôn mạ giành riêng cho Sandwich Panel (tấm panel PU cách nhiệt được sản xuất bằng cách phun polyurethane ở giữa 2 tấm tôn lạnh). Đây là những sản phẩm tôn mạ màu đầu tiên trên thị trường dành riêng cho ứng dụng sandwich panel cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc.
Cận cảnh dây chuyền anode hiện đại bên trong nhà máy Topal

Cận cảnh dây chuyền anode hiện đại bên trong nhà máy Topal

Ngày 16/6, Nhôm Topal (thương hiệu thuộc Tập đoàn Austdoor – Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín Việt Nam) đã tổ chức Chương trình tham quan nhà máy Nhôm Topal Nhơn Trạch và Hội thảo ra mắt sản phẩm mới Slima 46, Slima 56 tại khu vực phía Nam.
AkzoNobel mua lại Kansai Paint ở châu Phi

AkzoNobel mua lại Kansai Paint ở châu Phi

AkzoNobel vừa đạt được thỏa thuận mua lại tất cả hoạt động sơn và chất phủ ở 12 quốc gia châu Phi của Kansai Paint, công ty có doanh thu hợp nhất đạt 280 triệu Euro. Thương vụ này sẽ bao gồm việc mua lại Plascon, thương hiệu có lịch sử hơn 120 năm ở Nam Phi và lâu đời nhất ở châu lục này, cùng với các đơn vị sơn và chất phủ ôtô, sơn bảo vệ, sơn gỗ và sơn cuốn.
Bảo An - Nhà sản xuất bê tông tươi và cấu kiện bê tông đúc sẵn được đánh giá cao

Bảo An - Nhà sản xuất bê tông tươi và cấu kiện bê tông đúc sẵn được đánh giá cao

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn tại địa phương, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Global Food (Lạng Giang – Bắc Giang) đã cho ra đời sản phẩm bê tông tươi và cấu kiện bê tông đúc sẵn mang thương hiệu Bảo An với giá thành, chất lượng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.
Thanh Hóa: Giá vật liệu xây dựng tăng theo xăng khiến nhà thầu gặp khó

Thanh Hóa: Giá vật liệu xây dựng tăng theo xăng khiến nhà thầu gặp khó

Đại dịch Covid-19 kéo dài hơn 2 năm khiến các nhà thầu xây dựng chưa kịp “hồi phục” mà giá xăng, dầu tăng kỷ lục kéo theo đó các loại vật liệu xây dựng tăng khiến nhiều nhà thầu xây dựng như “ngồi trên lửa”.
“Vua cống miền Bắc" - Khác biệt ra sao để tạo tăng trưởng?

“Vua cống miền Bắc" - Khác biệt ra sao để tạo tăng trưởng?

“Khi bạn đã trở thành người dẫn đầu, bạn không bao giờ muốn tụt xuống thứ 2 và để giữ vững vị thế, thị phần bạn phải luôn nỗ lực nhiều hơn rất nhiều người”, đó là áp lực nhưng cũng là sự khác biệt để nhà máy cống AMACCAO tạo điểm sáng trong đại dịch.
Xem thêm