Phiên bản di động

HUDLAND Chuyển đổi số

Ngày 01/8/2022, hệ thống chuyển đổi số của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản chính thức đi vào hoạt động. Việc đẩy mạnh chuyển đổi số DN là một trong những thành quả nổi bật của HUDLAND trong năm 2022.
HUDLAND Chuyển đổi số

Tiên phong chuyển đổi số DN

Chuyển đổi số DN là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của DN về cách làm việc và phương thức sản xuất, dựa trên các công nghệ số. Việc tích hợp công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của DN, thay đổi căn bản cách thức vận hành, tăng tốc các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Với nhận thức nói trên, trong năm 2022, HUDLAND tập trung cải tiến quy trình làm việc, đẩy nhanh việc áp dụng chuyển đổi số dựa trên giải pháp ERP của NetSuite (gọi tắt là NetSuite).

Cụ thể, ngay từ đầu năm, HUDLAND phê duyệt đề án chuyển đổi số với mục tiêu xây dựng lộ trình, phương hướng chuyển đổi số của DN. HUDLAND tập trung xây dựng hệ sinh thái gồm quản trị DN, quản lý dự án và kinh doanh bằng cách ứng dụng công nghệ 4.0 để quản lý DN hiệu quả, minh bạch, hướng tới tư duy mở, linh hoạt, phù hợp với xu thế chung và luôn sẵn sàng cho những thay đổi trong tương lai.

Tiến độ thực hiện gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 (giai đoạn cơ sở), thực hiện trong 6 tháng, bắt đầu từ quý I/2022. Giai đoạn 2 (giai đoạn trung cấp), thực hiện trong 6 tháng, bắt đầu từ quý III/2022. Giai đoạn 3 (giai đoạn hoàn thiện) thực hiện trong 6 - 12 tháng, bắt đầu từ quý I/2023.

Để thực hiện kế hoạch nói trên, tháng 02/2022, HUDLAND ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm chuyển đổi số với Oracle Netsuite cho hệ thống phần mềm quản trị DN, quản trị tài chính kế toán, dự án, kinh doanh BĐS.

Tiếp đó, tháng 3/2022, tư vấn tiến hành khảo sát toàn bộ quy trình hoạt động của HUDLAND để đánh giá hiện trạng và nắm bắt mong muốn, mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của DN.

Đến tháng 4/2022, đơn vị tư vấn đã hoàn thành khảo sát quy trình và xây dựng tài liệu yêu cầu người dùng (BRD) với hơn 400 trang, để mô tả chi tiết quy trình nghiệp vụ và thống kê danh mục các biểu mẫu, báo cáo cũng như các ý kiến đóng góp bước đầu của cán bộ, nhân viên HUDLAND trước khi tiến hành chuyển đổi số.

Từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, đơn vị tư vấn đã tổ chức và hoàn thành đào tạo 52 quy trình nghiệp vụ cho 6 phòng, ban của HUDLAND. Từ giữa đến cuối tháng 7, đơn vị tư vấn cùng các phòng, ban kiểm thử hệ thống chuyển đổi số trên cơ sở các quy trình chuyên môn đã đào tạo. Ngày 01/8/2022, hệ thống chuyển đổi số chính thức vận hành.

Chuyển đổi số mang lại lợi ích gì cho DN?

Sau thời gian vận hành, theo đánh giá, hệ thống chuyển đổi số đáp ứng được một phần kỳ vọng của HUDLAND…

Theo nhận định của Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng giải pháp chuyển đổi số, Giám đốc HUDLAND, ông Nguyễn Thanh Tú, hệ thống chuyển đổi số quản lý được công việc về tiến độ, chất lượng cũng như giúp Ban lãnh đạo kiểm soát được các rủi ro (có thể xảy ra), để kịp thời can thiệp xử lý, giúp thúc đẩy hiệu suất kinh doanh và tiết kiệm chi phí…

Trong khi đó, theo đại diện của phòng Kế hoạch tổng hợp HUDLAND, chuyển đổi số cho phép nhân sự giữa các bộ phận trong toàn bộ công ty giao tiếp tốt và thường xuyên hơn. Nhờ việc sử dụng các nền tảng quản trị DN tự động, các phòng ban có thể dễ dàng chia sẻ các loại thông tin, tài liệu mình muốn một cách dễ dàng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, qua đó giúp cải thiện khả năng cộng tác.

Thông qua công nghệ kỹ thuật số, các nghiệp vụ phân tích, đánh giá kết quả hoàn thành cũng sẽ chính xác và khách quan hơn, đảm bảo công bằng với tất cả mọi người.

Hệ thống quản trị DN tự động nhắc nhở người dùng các công việc tới hạn, tránh tình trạng quên, chậm, phải đôn đốc nhiều lần, giúp tăng tính kỷ luật và mức độ tuân thủ quy định hơn so với cách làm truyền thống…

Đại diện một số phòng ban khác cho rằng: Chuyển đổi số giúp nâng cao năng suất, đạt hiệu quả công việc, mọi thông tin trở nên minh bạch, rõ ràng; thúc đẩy đổi mới sáng tạo, tạo ra giá trị mới, giúp tăng năng suất lao động, tạo động lực tăng trưởng mới. Đồng thời, giúp nhân viên trong công ty có cơ hội tiếp cận dịch vụ, đào tạo, tri thức, thu hẹp khoảng cách phát triển, giảm bất bình đẳng. Các ngành, lĩnh vực được tối ưu, thông minh hóa hướng đến nâng cao trải nghiệm và chất lượng… Song các ý kiến cũng cho rằng, hệ thống chuyển đổi số HUDLAND đang vận hành chưa mượt mà, cần phải tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện…

Tiếp tục hoàn thiện hệ thống chuyển đổi số

Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng giải pháp chuyển đổi số của HUDLAND, Giám đốc HUDLAND, ông Nguyễn Thanh Tú cho biết: Chuyển đổi số là một hành trình dài. Hơn nữa, hệ thống chuyển đổi số của HUDLAND hiện mới bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện. Trên cơ sở đánh giá hiệu quả vận hành hệ thống chuyển đổi số thời gian qua, Ban chỉ đạo nhận thấy cần phải quyết liệt hơn nữa, thực hiện toàn bộ công việc điều hành sản xuất kinh doanh trên hệ thống.

Ban chỉ đạo xác định: Tiếp tục lựa chọn mục tiêu quan trọng để chuyển đổi số trước, tập trung nguồn lực để giải quyết từng vấn đề một. Với các công việc có thể làm hoàn toàn trên hệ thống cần tiến hành ngay, bỏ cách làm truyền thống, tránh lãng phí thời gian và nhân lực thực hiện.

Dữ liệu là một trong những nguồn tài nguyên có giá trị, là tài sản không thể bị xâm phạm của DN và muốn chuyển đổi số thành công thì phải dựa trên cơ sở dữ liệu, do vậy thời gian tới, HUDLAND ưu tiên hoàn thiện cơ sở dữ liệu để đưa lên hệ thống và xây dựng quy trình sử dụng dữ liệu.

Đối với các phòng, ban và cán bộ, Giám đốc HUDLAND yêu cầu: Thực hiện toàn bộ các quy trình nghiệp vụ trên hệ thống chuyển đổi số; Tích cực hợp tác, trao đổi với đơn vị triển khai để chỉnh sửa các tồn tại của hệ thống.

Các cán bộ, nhân viên thường xuyên tự trang bị kiến thức, kỹ năng phù hợp, thay đổi thói quen, tư duy từ thủ công sang ứng dụng công nghệ số để có thể thích nghi tốt nhất khi HUDLAND chuyển sang trạng thái chuyển đổi số hoàn toàn.

Trước lo ngại chuyển đổi số mỗi người trong hệ thống trở thành những “người máy” không có cảm xúc, tình cảm, sự đoàn kết tập thể nguội lạnh dần, các cán bộ, nhân viên HUDLAND đề xuất: Để cân bằng giữa sự chặt chẽ, chính xác và kỷ luật trong công việc trên hệ thống chuyển đổi số với môi trường thực giữa các đồng nghiệp, rất cần các tổ chức Đoàn Thanh niên, Công đoàn phát huy tối đa các hoạt động tập thể gắn kết các phòng, ban. Chú trọng hơn nữa việc xây dựng văn hóa DN gắn với chiến lược chuyển đổi số…

Với sự nhìn nhận thấu đáo và các chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn bộ cán bộ, nhân viên, HUDLAND tin tưởng sẽ thực hiện chuyển đổi số thành công, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu HUDLAND trên thị trường.

Trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành (2007 - 2022), đến nay, HUDLAND có sự lớn mạnh về nhân sự, tổ chức bộ máy và quy mô doanh nghiệp. Tổng vốn chủ sở hữu của HUDLAND tăng lên 420 tỷ đồng. Vốn điều lệ tăng lên 200 tỷ đồng. HUDLAND là chủ đầu tư của 10 dự án bất động sản, trong đó có 8 dự án đã hoàn thành, với tổng mức đầu tư 3.829 tỷ đồng; 2 dự án đang triển khai, tổng mức đầu tư dự kiến 1.494 tỷ đồng. Việc triển khai thành công chuyển đổi số doanh nghiệp là một trong những “mảnh ghép” quan trọng để HUDLAND tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới...

Theo Minh Hằng/Báo Xây dựng
Link gốc: https://baoxaydung.com.vn/hudland-chuyen-doi-so-347805.html

Nổi bật trang chủ

Những vấn đề mới trong dự thảo sửa đổi Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2014

Góp ý dự thảo sửa đổi Luật Đất đai: Đất dự án phát triển nhà ở vùng nông thôn sẽ thế nào?
Luật Đất đai (sửa đổi): Cần làm rõ quy định về thẩm định phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư
Báo điện tử Xây dựng với những chặng đường phát triển đáng tự hào

Đọc thêm

Hải Phòng: Đẩy nhanh tiến độ Dự án mở rộng tuyến đường bộ ven biển

Hải Phòng: Đẩy nhanh tiến độ Dự án mở rộng tuyến đường bộ ven biển

Vừa qua, Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND thành phố Hải Phòng do ông Phạm Văn Lập - Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng Đoàn giám sát tiến độ Dự án đầu tư xây dựng mở rộng tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn thành phố Hải Phòng từ ĐT.353 đến cầu Thái Bình (Km0 - Km19+645).
Sở Xây dựng Yên Bái tăng cường công tác quản lý hoạt động xây dựng

Sở Xây dựng Yên Bái tăng cường công tác quản lý hoạt động xây dựng

Thời gian qua, Sở Xây dựng Yên Bái đã phát huy vai trò là cơ quan chuyên môn, tham mưu cho UBND tỉnh tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh.
Khánh Hòa: Công bố loạt sự kiện dịp kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh

Khánh Hòa: Công bố loạt sự kiện dịp kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh

Tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức họp báo công bố nội dung và thời gian Lễ kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 - 2023) và 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975 - 02/4/2023).
Nghệ An: Bàn giao nhà tình nghĩa và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo, khó khăn về nhà ở

Nghệ An: Bàn giao nhà tình nghĩa và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo, khó khăn về nhà ở

Sáng 22/3, Bộ Công an phối hợp với Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa và kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo, khó khăn về nhà ở tại bản Văng Môn, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương.
Phê duyệt dự án hỗ trợ chuyển đổi số ngành Xây dựng tỉnh Thừa Thiên - Huế

Phê duyệt dự án hỗ trợ chuyển đổi số ngành Xây dựng tỉnh Thừa Thiên - Huế

Ông Hoàng Hải Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa ký ban hành Quyết định về việc phê duyệt văn kiện Dự án hỗ trợ kỹ thuật “Chuyển đổi số ngành Xây dựng tỉnh Thừa Thiên - Huế” do Tổng cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ và Ngân hàng Thế giới tài trợ.
Quảng Bình: Tăng cường quản lý chất lượng vật tư, vật liệu xây dựng

Quảng Bình: Tăng cường quản lý chất lượng vật tư, vật liệu xây dựng

Thời gian qua, ngành Xây dựng tỉnh Quảng Bình đã có nhiều biện pháp quyết liệt để kiểm tra chất lượng vật tư, vật liệu xây dựng và yêu cầu nhà thầu thực hiện đầy đủ công tác thí nghiệm kiểm tra chất lượng vật liệu, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Chuyển đổi số ngành Xây dựng vì mục tiêu phát triển bền vững: Chuyển đổi thông qua đổi mới, sáng tạo

Chuyển đổi số ngành Xây dựng vì mục tiêu phát triển bền vững: Chuyển đổi thông qua đổi mới, sáng tạo

Trong 02 ngày 20 và 21/03/2023, Hội thảo CDSD2023 với chủ đề “Chuyển đổi số ngành xây dựng vì mục tiêu phát triển bền vững: Chuyển đổi thông qua đổi mới, sáng tạo” (Construction Digitalisation for Sustainable Development: Transforming through Innovation) đã diễn ra tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.
Lấy ý kiến về đồ án Quy hoạch chung đô thị Thừa Thiên - Huế đến năm 2045

Lấy ý kiến về đồ án Quy hoạch chung đô thị Thừa Thiên - Huế đến năm 2045

Chiều 22/3, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các địa phương về đồ án Quy hoạch chung đô thị Thừa Thiên - Huế đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
Thủ tướng tiếp đoàn doanh nghiệp Hoa Kỳ

Thủ tướng tiếp đoàn doanh nghiệp Hoa Kỳ

Chiều 22/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp đoàn doanh nghiệp của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN (USABC) đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Xây dựng Tuyên Quang trở thành trung tâm sản xuất chế biến gỗ của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ

Xây dựng Tuyên Quang trở thành trung tâm sản xuất chế biến gỗ của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ

Chiều 21/03, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/02/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.
Xây dựng Tuyên Quang trở thành trung tâm sản xuất chế biến gỗ của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ

Xây dựng Tuyên Quang trở thành trung tâm sản xuất chế biến gỗ của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ

Chiều 21/03, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/02/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.
Khởi động Dự án công trình hiệu quả năng lượng 2023

Khởi động Dự án công trình hiệu quả năng lượng 2023

Mới đây, Lễ khởi động giới thiệu Dự án công trình hiệu quả năng lượng 2023 và thảo luận về thách thức trong vận hành công trình để đảm bảo hiệu quả năng lượng diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội.
Thanh Hóa: Hội nghị tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn

Thanh Hóa: Hội nghị tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn

Sáng 21/3, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh và tiếp cận tín dụng của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất toàn cầu năm 2022 - Viettel’s Stars 2022.
Bắc Ninh thu hút 131 triệu USD đầu tư nước ngoài

Bắc Ninh thu hút 131 triệu USD đầu tư nước ngoài

Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh Bắc Ninh thu hút được 29 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký 131,56 triệu USD và 3 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký là 285 tỷ đồng; điều chỉnh vốn cho 22 dự án với số vốn điều chỉnh tăng là 77,98 triệu USD...
Quảng Ninh: Cửa khẩu Móng Cái xuất nhập khẩu trên 4.000 tấn hàng hóa/ngày

Quảng Ninh: Cửa khẩu Móng Cái xuất nhập khẩu trên 4.000 tấn hàng hóa/ngày

Thành phố Móng Cái cho biết: Theo lũy kế từ ngày 01/01/2023-19/3/2023, tổng trọng lượng hàng hóa xuất nhập khẩu (XNK) qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái đạt 288.783 tấn, ước đạt trên 4.000 tấn/ ngày, tăng 156,6% so cùng kỳ năm 2022.
Dự án Estella Heights: Chủ đầu tư Tiến Phước Land lỗ, vẫn phát hành trái phiếu

Dự án Estella Heights: Chủ đầu tư Tiến Phước Land lỗ, vẫn phát hành trái phiếu

Căn hộ Estella Heights có giá bán lên đến 128,1 triệu đồng/m2, tương đương giá bán của biệt thự nhưng chủ đầu tư Tiến Phước Land lại thua lỗ triền miên. Đáng chú ý, công ty vẫn phát hành trăm tỷ đồng trái phiếu.
Giao bổ sung, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn cho bộ, địa phương

Giao bổ sung, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn cho bộ, địa phương

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái ký Quyết định 215/QĐ-TTg về việc giao bổ sung, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2021 - 2025 cho các dự án trong nội bộ của bộ, cơ quan trung ương và địa phương.
Dự án vốn ODA, chọn nhà thầu thế nào?

Dự án vốn ODA, chọn nhà thầu thế nào?

Theo phản ánh của ông Nguyễn Sang (Ninh Thuận), Ban quản lý các dự án công trình dân dụng tỉnh đang tổ chức lựa chọn nhà thầu qua mạng đối với gói thầu áp dụng hình thức đấu thầu rộng rãi theo mẫu hồ sơ mời thầu của Ngân hàng thế giới.
Khánh Hòa: Mất 46,9 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng Sacombank, khách hàng gửi đơn cầu cứu Bộ Công an

Khánh Hòa: Mất 46,9 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng Sacombank, khách hàng gửi đơn cầu cứu Bộ Công an

Bất ngờ khi 46,9 tỷ đồng trong tài khoản cá nhân, gửi tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín Sacombank (Phòng giao dịch Cam Ranh) “không cánh mà bay”, bà Hồ Thị Thùy Dương gửi đơn kêu cứu tới Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Công an…
Thủ tướng thành lập 5 Tổ công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công

Thủ tướng thành lập 5 Tổ công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 235/QĐ-TTg ngày 14/3/2023 thành lập các Tổ công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2023 tại các bộ, cơ quan trung ương và địa phương. Thời gian kiểm tra, đôn đốc từ ngày 10 đến ngày 25 hằng tháng.
Hưng Yên: Khởi công Khu công nghiệp số 05

Hưng Yên: Khởi công Khu công nghiệp số 05

Sáng 14/3, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ khởi công Khu công nghiệp số 05 trên địa bàn các huyện Kim Động và Ân Thi.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Giảm thu hút đầu tư

Bà Rịa - Vũng Tàu: Giảm thu hút đầu tư

Quý I/2023 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút được 4 dự án đầu tư mới với tổng mức vốn đăng ký khoảng 35,44 triệu USD. Tính đến nay, tại các khu công nghiệp của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có 553 dự án đầu tư còn hiệu lực.
Về tay ông chủ Thái Lan: Prime Group khẳng định không làm bất động sản, nộp thuế, trả xong lương cho người lao động

Về tay ông chủ Thái Lan: Prime Group khẳng định không làm bất động sản, nộp thuế, trả xong lương cho người lao động

Công ty Cổ phần Prime Group (Pime Group) đã có phản hồi sau bài viết trên Báo điện tử Xây dựng về việc sau khi Tập đoàn SCG của Thái Lan mua lại phần vốn sở hữu của các cổ đông Việt Nam, doanh nghiệp này không chủ trương đầu tư phát triển xây dựng kinh doanh dự án bất động sản và số liệu nợ thuế (tháng 12/2021) đã trả hết sau thời điểm ghi nhận nợ (tháng 1/2022).
Đồng Nai: Tìm cách giải ngân nguồn vốn đầu tư công

Đồng Nai: Tìm cách giải ngân nguồn vốn đầu tư công

Để giải ngân nguồn vốn đầu tư công trên địa bàn hiệu quả cao, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chỉ đạo cần đẩy mạnh công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thúc đẩy các dự án đầu tư công.
Dự án nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4 quản lý môi trường và xã hội theo tiêu chuẩn quốc tế

Dự án nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4 quản lý môi trường và xã hội theo tiêu chuẩn quốc tế

Để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện Dự án nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4, Ban Quản lý dự án Điện - Tổng Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí (PV Power) đã phối hợp với đơn vị Tư vấn ERM Vietnam tổ chức Hội thảo “Đào tạo về môi trường và xã hội theo tiêu chuẩn quốc tế”.
Giao kế hoạch đầu tư vốn Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Giao kế hoạch đầu tư vốn Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký Quyết định số 202/QĐ-TTg giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội (Chương trình).
Thủ tướng Chính phủ đôn đốc bộ ngành, địa phương phân bổ chi tiết kế hoạch đầu tư công năm 2023

Thủ tướng Chính phủ đôn đốc bộ ngành, địa phương phân bổ chi tiết kế hoạch đầu tư công năm 2023

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký ban hành Công điện số 123/CĐ-TTg ngày 10/3/2023 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan, địa phương khẩn trương phân bổ chi tiết kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách nhà nước năm 2023.
Phú Yên tập trung thu hút các dự án đầu tư nước ngoài

Phú Yên tập trung thu hút các dự án đầu tư nước ngoài

Thời gian gần đây, tỉnh Phú Yên tập trung thu hút, triển khai các dự án đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài cùng với những chính sách ưu đãi và sự nỗ lực mời gọi đầu tư, tạo lập môi trường đầu tư thông thoáng, thuận lợi, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng khởi sắc.
Một nhà thầu có được ghi tên trong nhiều hồ sơ dự thầu?

Một nhà thầu có được ghi tên trong nhiều hồ sơ dự thầu?

Trường hợp nhà thầu tham gia đấu thầu với tư cách nhà thầu chính trong 1 hồ sơ dự thầu và có tên trong 1 hồ sơ dự thầu khác với vai trò nhà thầu phụ thì E-HSDT của nhà thầu không bị coi là vi phạm quy định.
Xem thêm