Phiên bản di động

Crystabaya ra mắt nền tảng website & app cho người dùng

Chiều 28/4, tại bến Du thuyền Ana Marina (Nha Trang, Khánh Hòa), Crystabaya Pte Ltd. (liên doanh giữa Tập đoàn Du lịch Crystal Bay và Beowulf Blockchain) đã ra mắt nền tảng website & app Crystabaya cho người dùng. Nền tảng giao dịch dịch vụ du lịch trực tuyến thế hệ mới này không chỉ là giải pháp kinh doanh sáng tạo, tăng thanh khoản mà còn góp phần mở rộng thị trường, đưa du lịch Việt phát triển bền vững sau đại dịch Covid-19.

Nền tảng Crystabaya được xây dựng lấy khách du lịch là trọng tâm, các khách sạn, các điểm nghỉ dưỡng, các công ty kinh doanh dịch vụ, điều hành du lịch và lữ hành cũng như các nhà đầu tư lớn, nhỏ muốn đầu tư vào ngành du lịch và lữ hành là chủ thể tham gia trực tiếp.

Crystabaya ra mắt nền tảng website & app cho người dùng
Ông Nguyễn Tiến Trung – Tổng Giám đốc Tập đoàn Du lich Crystal Bay giới thiệu về nền tảng giao dịch dịch vụ du lịch trực tuyến thế hệ mới Crystabaya.

Ông William H. Nguyen - Chủ tịch Tập đoàn Beowulf Blockchain cho biết, Crystabaya là một sản phẩm “thực chiến” trong công cuộc chuyển đổi số du lịch và mang tầm vóc quốc tế chứ không chỉ dừng lại ở Việt Nam.

Để bán các đêm lưu trú và các dịch vụ liên quan của mình trên nền tảng Crystabaya, chủ khách sạn và các cơ sở dịch vụ chỉ cần đăng ký tài khoản tại: admin.crystabaya.com. Ngay sau đó, chủ khách sạn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như: bán phòng/đêm lưu trú và các dịch vụ du lịch khác trước nhiều năm để gây quỹ; nhận thêm nguồn doanh thu mới với công cụ thiết lập và cho thuê phòng theo giờ; mở rộng thị trường khách du lịch toàn cầu.

Ngoài ra, các chủ khách sạn còn được cung cấp tổng đài hiện đại cho việc hỗ trợ du khách quốc tế và sử dụng API để kết nối với phần mềm quản lý khách sạn của mình. Đồng thời, các chủ khách sạn, các điểm nghỉ dưỡng có thể giảm chi phí vận hành do cơ sở dữ liệu được lưu trữ đầy đủ và an toàn trên blockchain.

Crystabaya ra mắt nền tảng website & app cho người dùng
Ông William H. Nguyen - Chủ tịch Tập đoàn Beowulf Blockchain giới thiệu các giải pháp Crystabaya trên website & app cho người dùng.

Với Crystabaya, việc tìm và đặt phòng khách sạn có mức giá rẻ nhất trên thị trường cũng trở nên dễ dàng hơn. Để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời với mức giá tốt nhất, người dùng chỉ cần chọn cho mình nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, chọn mốc thời gian và thêm số lượng người tham gia hành trình và đặt phòng.

Nếu lịch trình thay đổi, người dùng yên tâm vì có thể bán lại các dịch vụ đã đặt, với mức giá mong muốn trên Crystabaya để thu hồi vốn. Người dùng có thể kiếm thêm lợi nhuận chỉ với 3 bước đơn giản: Niêm yết dịch vụ mà bạn muốn bán lại trên nền tảng; Thiết lập giá bán mong muốn và chọn lệnh “Complete Listing” để hoàn tất.

Hơn thế nữa, chương trình cashback của Crystabaya thu hút người dùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người dùng sẽ được hoàn tiền với mọi giá trị thanh toán cho dịch vụ mình sử dụng. Với 4 cấp độ thành viên, người dùng chủ động lựa chọn phần trăm cashback trên nền tảng Crystabaya.

Mỗi đêm lưu trú của mỗi phòng khách sạn, resort hay mỗi dịch vụ du lịch khác như vé máy bay, vé tàu, vé xe, vé vào các khu vui chơi giải trí, khu safari, vé xem biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật, lặn ngắm san hô... sẽ được Crystabaya mã hóa dưới dạng một mã NFT duy nhất của mỗi dịch vụ và cho phép giao dịch trên nền tảng giao dịch Crystabaya. Từ đó, các công ty, đại lý du lịch tự chủ động tạo combo tour, hay tự mỗi khách hàng lựa chọn từng NFT dịch vụ phù hợp tại điểm đến để tạo gói tour riêng cho mình.

Crystabaya ra mắt nền tảng website & app cho người dùng
Ngày 28/4, Crystabaya chính thức ra mắt nền tảng website và app cho người dùng.

Nền tảng giao dịch Crystabaya hỗ trợ thanh toán linh hoạt, bằng thẻ tín dụng, tiền pháp định hoặc với nhiều loại hình thanh toán tiên tiến khác nhau cho người dùng trên thế giới, bằng nền tảng thanh toán quốc tế được Chính phủ Singapore cấp phép & tuân thủ mọi quy định pháp lý của Singapore và quốc tế. Các chủ khách sạn, cơ sở lưu trú, người dùng khi bán dịch vụ luôn nhận được thanh toán bằng tiền pháp định theo quy định pháp luật, đi kèm hệ thống cấp hoá đơn đầy đủ.

Crystabaya ra mắt nền tảng website & app cho người dùng
Với nền tảng giao dịch Crystabaya, du khách tự đóng gói sản phẩm của mình với chi phí tiết kiệm nhất.

Trước đó, Crystabaya đã ký hợp tác với Defiato để xử lý việc trao đổi tiền điện tử - tiền pháp định cho khách sạn và khách du lịch, theo cách mà khách du lịch trên khắp thế giới có thể thanh toán bằng tiền điện tử, trong khi khách sạn nhận được tiền pháp định vào tài khoản ngân hàng và các hóa đơn thích hợp phục vụ mục đích kế toán.

Crystabaya ra mắt nền tảng website & app cho người dùng
Với Crystabaya, việc tìm và đặt phòng khách sạn có mức giá rẻ nhất trên thị trường cũng trở nên dễ dàng hơn. (Ảnh: Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa).

Ngoài ra, Defiato sẽ quản lý việc nắm giữ (staking) và tạo thanh khoản (farming) cho Crystabaya cho chuơng trình khuyến mãi 1,000,000 (một triệu) NFT Token (1 triệu đêm khách sạn) có giá trị tương đương 100,000,000 đô la Mỹ (một trăm triệu USD) kích hoạt nền tảng NFT du lịch Crystabaya.com.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, Tập đoàn Du lịch Crystal Bay phát triển bền vững với 3 trụ cột: Lữ hành quốc tế và nội địa; quản trị, vận hành - khai thác khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí - chăm sóc sức khỏe và đầu tư hệ sinh thái bất động sản du lịch, giải trí, trải nghiệm. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển của mình, mong muốn gia tăng trải nghiệm cho du khách, Crystal Bay không ngừng kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh, khép kín với hơn 15.000 phòng khách sạn 5 sao cùng hàng loạt tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng trải khắp các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Bình Thuận...

Crystabaya ra mắt nền tảng website & app cho người dùng
Crystal Bay cùng các đối tác kiến tạo nhiều tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng All-in-one tại những vùng đất mới.

Việc kiến tạo các tổ hợp nghỉ dưỡng “All in one” đã được Crystal Bay bền bỉ thực hiện nhằm bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng trọn gói, kết hợp nghỉ dưỡng với phong phú các loại hình du lịch trải nghiệm thiên nhiên, văn hoá, ẩm thực, mua sắm, thể thao...

“Thông qua ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain, việc Crystal Bay thiết lập nền tảng giao dịch dịch vụ du lịch trực tuyến thế hệ mới Crystabaya trên website & app cho người dùng không chỉ là giải pháp kinh doanh sáng tạo, tăng thanh khoản mà còn góp phần mở rộng thị trường, đưa du lịch Việt vươn tầm và phát triển bền vững sau đại dịch Covid-19”, ông Nguyễn Tiến Trung - Tổng Giám đốc Tập đoàn Du lịch Crystal Bay cho biết.

Người dùng có thể tải Crystabaya về tại cửa hàng của Apple và Google Play.

Theo Nguyễn Khánh/Báo Xây dựng
Link gốc: https://baoxaydung.com.vn/crystabaya-ra-mat-nen-tang-website-app-cho-nguoi-dung-331372.html

Nổi bật trang chủ

Quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW về phát triển đô thị

Báo Xây dựng đồng hành cải tạo nhà Đại đoàn kết cho cụ ông 63 năm tuổi Đảng tại Hải Phòng
Bộ Xây dựng: Rà soát, tổng hợp Đề án phát triển đô thị thông minh
Hệ thống phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng (LAS-XD) góp phần đảm bảo chất lượng công trình xây dựng

Đọc thêm

Lạc Thủy (Hòa Bình): 11 công trình, dự án trọng điểm đang vướng mắc công tác giải phóng mặt bằng

Lạc Thủy (Hòa Bình): 11 công trình, dự án trọng điểm đang vướng mắc công tác giải phóng mặt bằng

Hiện nay, trên địa bàn huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) có 11 công trình, dự án trọng điểm đang vướng mắc công tác giải phóng mặt bằng cần giải pháp tháo đỡ để đảm bảo tiến độ.
Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Vừa thích ứng an toàn, vừa kiểm soát hiệu quả đại dịch, hạn chế lây lan trong cộng đồng, vừa khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân, nhanh chóng đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới, sáng 18/5, tại Đà Nẵng, Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 chính thức được khai mạc.
Ninh Bình: Tăng cường hoạt động giám định tư pháp trong lĩnh vực xây dựng

Ninh Bình: Tăng cường hoạt động giám định tư pháp trong lĩnh vực xây dựng

Thực hiện Văn bản số 1417/BXD-GD ngày 26/4/2022 của Bộ Xây dựng về việc tăng cường hiệu quả hoạt động giám định tư pháp trong lĩnh vực xây dựng. UBND tỉnh Ninh Bình đã có văn bản giao Sở Xây dựng, Sở Tài chính phối hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ này.
Hiệp Hòa (Bắc Giang): Về đích nông thôn mới bằng sự hòa hợp ý Đảng lòng dân

Hiệp Hòa (Bắc Giang): Về đích nông thôn mới bằng sự hòa hợp ý Đảng lòng dân

Sau 10 năm tập trung xây dựng nông thôn mới, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã có những bước tiến vượt bậc. Diện mạo nông thôn đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, kinh tế không ngừng phát triển, kết cấu hạ tầng được xây dựng đồng bộ, các thiết chế văn hóa từng bước đáp ứng yêu cầu sản xuất và đời sống nhân dân.
Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 sẽ phát triển cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 sẽ phát triển cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Dự án đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh là nhóm dự án quan trọng quốc gia, có vai trò hết sức quan trọng trong kết nối liên vùng (kết nối Đông Nam bộ với Tây Nam bộ và hành lang xuyên Á), thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh.
Quảng Ngãi: Khai thác thử nghiệm cảng Bến Đình

Quảng Ngãi: Khai thác thử nghiệm cảng Bến Đình

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh yêu cầu Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi, UBND huyện Lý Sơn và các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương hoàn thiện các thủ tục theo quy định để tổ chức khai thác thử nghiệm cảng Bến Đình (huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) trước ngày 30/6/2022.
Hải Phòng: Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

Hải Phòng: Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

UBND thành phố Hải Phòng vừa họp nghe báo cáo về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 và công tác đấu thầu lưa chọn nhà thầu thi công các dự án sử dụng vốn đầu tư công trên địa bàn thành phố.
Hoàn thiện thủ tục cam kết vốn ngân sách địa phương tham gia 3 dự án đường cao tốc

Hoàn thiện thủ tục cam kết vốn ngân sách địa phương tham gia 3 dự án đường cao tốc

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Công điện số 418/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc hoàn thiện thủ tục cam kết vốn ngân sách địa phương tham gia các dự án thành phần thuộc các dự án xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột, Biên Hòa - Vũng Tàu và Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1.
Thanh Hóa: Giải quyết vướng mắc trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng

Thanh Hóa: Giải quyết vướng mắc trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Văn bản số 6773/UBND-CN về việc tăng cường quản lý, tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh.
Fado Go - đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain vào thương mại điện tử

Fado Go - đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain vào thương mại điện tử

Ngày 17/5, sự kiện triển lãm lớn nhất toàn ngành Blockchain mang tên “Khai mở kỷ nguyên số” đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Hệ thống phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng (LAS-XD) góp phần đảm bảo chất lượng công trình xây dựng

Hệ thống phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng (LAS-XD) góp phần đảm bảo chất lượng công trình xây dựng

Hiện nay, trên cả nước có 1.620 phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng, trải dài từ Bắc vào Nam, riêng hai thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chiếm khoảng 40% số phòng thí nghiệm trên cả nước. Hệ thống phòng thí nghiệm chuyên ngành đã và đang góp phần đảm bảo chất lượng các công trình xây dựng trên cả nước. Để có cái nhìn khách quan hơn về hoạt động của các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng, phóng viên Báo điện tử Xây dựng đã có cuộc trò chuyện với PGS.TS Vũ Ngọc Anh – Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Bộ Xây dựng.
Viettel hợp tác chuyển đổi số tỉnh Khánh Hòa theo định hướng trở thành trung tâm kết nối Logistic của miền Trung – Tây Nguyên

Viettel hợp tác chuyển đổi số tỉnh Khánh Hòa theo định hướng trở thành trung tâm kết nối Logistic của miền Trung – Tây Nguyên

Ngày 17/5, UBND tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số.
Bắc Giang: Tổ chức trao Giải thưởng Báo chí về khoa học và công nghệ lần thứ I

Bắc Giang: Tổ chức trao Giải thưởng Báo chí về khoa học và công nghệ lần thứ I

Sáng 18/5, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày khoa học và công nghệ Việt Nam và trao Giải thưởng Báo chí về khoa học và công nghệ lần thứ I.
Chính thức ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam

Chính thức ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam

Hiệp hội Blockchain Việt Nam được Bộ Nội vụ phê duyệt ngày 27/4/2022 theo Quyết định phê duyệt số 343/QĐ-BNV, cho phép thành lập và trở thành tổ chức có pháp nhân chính thức, hoạt động ứng dụng công nghệ blockchain trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng năm 2022

Khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng năm 2022

Ngày 16/5, tại Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng diễn ra Chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng năm 2022 (Techmart Haiphong 2022) với sự tham gia của trên 40 gian hàng trực tiếp và hơn 300 gian hàng trực tuyến.
Quản lý hệ thống cây xanh công cộng trên địa bàn thành phố Cần Thơ bằng công nghệ thông tin

Quản lý hệ thống cây xanh công cộng trên địa bàn thành phố Cần Thơ bằng công nghệ thông tin

Đó là đề tài nghiên cứu khoa học được Sở Khoa học và Công nghệ phê duyệt Quyết định thực hiện tại Quyết định số 08/QĐ-SKHCN ngày 20/01/2022. Hiện nay, đề tài này đang được Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ chủ trì thực hiện, dự kiến thời gian thực hiện trong 24 tháng (2022-2024), với tổng kinh phí gần 1,6 tỷ đồng.
Phú Thọ: Đạt 5 giải thưởng tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16

Phú Thọ: Đạt 5 giải thưởng tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16

Trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (năm 2020 - 2021), tỉnh Phú Thọ có 5 công trình đạt giải.
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho giao dịch điện tử

Hoàn thiện hành lang pháp lý cho giao dịch điện tử

Bộ Thông tin và Truyền thông đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) nhằm xây dựng một Luật thống nhất, tạo một hành lang pháp lý hoàn thiện để thực hiện chuyển đổi các hoạt động từ môi trường thực sang môi trường số trong tất cả các ngành, lĩnh vực.
Crystabaya ra mắt nền tảng website & app cho người dùng

Crystabaya ra mắt nền tảng website & app cho người dùng

Chiều 28/4, tại bến Du thuyền Ana Marina (Nha Trang, Khánh Hòa), Crystabaya Pte Ltd. (liên doanh giữa Tập đoàn Du lịch Crystal Bay và Beowulf Blockchain) đã ra mắt nền tảng website & app Crystabaya cho người dùng. Nền tảng giao dịch dịch vụ du lịch trực tuyến thế hệ mới này không chỉ là giải pháp kinh doanh sáng tạo, tăng thanh khoản mà còn góp phần mở rộng thị trường, đưa du lịch Việt phát triển bền vững sau đại dịch Covid-19.
Ngành Xây dựng Hải Phòng: Chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả quản lý

Ngành Xây dựng Hải Phòng: Chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả quản lý

Trong năm 2022 - 2023, Sở Xây dựng Hải Phòng triển khai số hóa dữ liệu quy hoạch xây dựng, minh bạch hóa các thông tin về quy hoạch, phát triển đô thị, công khai chỉ số giá một số loại BĐS tại các đô thị. Qua đó, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, tiết kiệm thời gian cho người dân, DN.
Hệ sinh thái chuyển đổi số giúp Viettel xuất sắc dẫn đầu giải thưởng Sao Khuê 2022

Hệ sinh thái chuyển đổi số giúp Viettel xuất sắc dẫn đầu giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày 23/4, với 15 sản phẩm chuyển đổi số xuất sắc được vinh danh, Viettel đã trở thành doanh nghiệp có số lượng sản phẩm, dịch vụ đạt giải cao nhất tại Giải thưởng Sao Khuê 2022.
Ngày 10/10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Ngày 10/10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định 505/QĐ-TTg lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia.
Thái Nguyên: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh thành phố Sông Công

Thái Nguyên: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh thành phố Sông Công

Sau thành phố Phổ Yên, thành phố Sông Công là đơn vị cấp huyện thứ hai của tỉnh Thái Nguyên chính thức đưa vào vận hành Trung tâm điều hành thông minh IOC phục vụ người dân và doanh nghiệp, góp phần đẩy nhanh lộ trình chuyển đổi số của Thái Nguyên.
Hải Phòng: Ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số giai đoạn 2022 - 2025

Hải Phòng: Ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số giai đoạn 2022 - 2025

Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND thành phố Hải Phòng đã ký Biên bản ghi nhớ về phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025, trong khuôn khổ Hội nghị cán bộ thành phố do Ban thường vụ Thành ủy tổ chức ngày 21/4.
Bình Dương: Ra mắt Trung tâm giám sát, điều hành thành phố thông minh

Bình Dương: Ra mắt Trung tâm giám sát, điều hành thành phố thông minh

Sáng 19/4, tỉnh Bình Dương đã công bố Trung tâm giám sát, điều hành thông minh (IOC) và Cổng thông tin điện tử Tỉnh ủy.
GIS cung cấp cơ sở dữ liệu phục vụ phát triển đô thị thông minh

GIS cung cấp cơ sở dữ liệu phục vụ phát triển đô thị thông minh

Ngày 14/4, Bộ Xây dựng đã có Công văn 1247/BXD-PTĐT gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương “Hướng dẫn tổ chức thiết lập Hệ thống cơ sở dữ liệu đô thị liên thông trên nền GIS phục vụ phát triển đô thị thông minh”.
Sắp diễn ra Chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng 2022

Sắp diễn ra Chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng 2022

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng vừa thông tin về Chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng 2022 (Techmart Haiphong 2022) với chủ đề “Công nghệ số thúc đẩy phục hồi phát triển kinh tế - xã hội”.
Quảng Ngãi khai trương Trung tâm Điều hành thông minh

Quảng Ngãi khai trương Trung tâm Điều hành thông minh

Sáng 14/4, UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức khai trương Trung tâm Điều hành thông minh (IOC) bằng hình thức trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ - Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh kết hợp trực tuyến tại 13 điểm cầu của huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Đến 2025, Kho bạc Nhà nước vận hành dựa trên dữ liệu số

Đến 2025, Kho bạc Nhà nước vận hành dựa trên dữ liệu số

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 455/QĐ-TTg ngày 13/4/2022 phê duyệt Chiến lược phát triển Kho bạc Nhà nước đến năm 2030 (Chiến lược) với mục tiêu đến năm 2025, Kho bạc Nhà nước vận hành dựa trên dữ liệu số và hoàn thành nền tảng Kho bạc số.
Đề xuất xây dựng và quản lý hạ tầng giao thông áp dụng cách mạng công nghiệp 4.0

Đề xuất xây dựng và quản lý hạ tầng giao thông áp dụng cách mạng công nghiệp 4.0

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án xây dựng và quản lý khai thác, bảo trì hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
Xem thêm